1. Mimosa  Pattaya – City of Love – Thành phố tình yêu

Mimosa  Pattaya – Thành phố của tình yêu được xây dựng với kiến trúc Pháp, màu sắc tươi sáng và được bao quanh bởi 1 bầu không khí lãng mạn với mùi thơm của các loại hoa.

Mimosa Pattaya  đi vào hoạt động cuối năm 2013, một ý tưởng tuyệt vời và chắc chắn sẽ trở thành một điểm thu hút du lịch lớn. Nó là một trung tâm có gần 300 cửa hàng với đầy đủ hương vị các món ăn đặc trưng của đất nước Thái Lan và nhiều nước khác trên khắp thế giới.

 

2. Núi  Phật Vàng – Khao Chi Chan

Khao Chi Chan là mKhao Chi Chan là một trong những địa điểm du lịch ở Chonburi nơi có một bức hình đức Phật lớn được điêu khắc trên vách đá và được dát vàng với chiều cáo 109 mét và rộng 70 mét. Xung quanh là những vườn đá thiên nhiên và có một hồ nước lớn phía trước.

 

3.Mini Siam Pattaya – Cửa sổ hế giới thu nhỏ

Tại Mini Siam, quý khách sẽ được ghé thăm 1 thủ đô Paris mộng mơ của nước Pháp và chiêm ngưỡng tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn sau đó sang đất nước Italia với Tháp nghiêng Pisa, tiếp đến là sân vận động Closseo ở Roma, nghe nhạc cổ điển trong nhà hát Opera ở Sydney, ….Đến với Mini Siam, du khách sẽ được chiêm ngưỡng các di sản của thể thế giới trong chuyến du lịch Thái Lan của mình.

4.Bảo tàng nghệ thuật 3D Paradise

Với diện tích 6000m2, bảo tàng cũng là một điểm đến thu hút du khách, tại đây quý khách được thưởng thức một thế giới tranh 3D vui nhộn, độc đáo, siêu thực, hài hước và vô cùng đa dạng về thể loại. Từ những bức tranh phong cảnh cho đến những bức tranh ký họa hình ảnh con người.

                                                                                                                                   Nguồn: Thông tin du lịch